TÔM HÙM BABY

Giá bán : Liên hệ

Tại Thanh Hóa, đặc biệt và duy nhất ở Ẩm Thực Vũ Gia Viên.

 
 Tôm hùm là hải sản tươi sống chứa axit béo Omega-3 được khuyến khích nên ăn vì tôm là một nguồn cung cấp Protein và không có chất béo bão hòa như các sản phẩm thịt giàu chất béo khác. Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng tôm có thể làm giảm nguy cơ loạn nhịp tim (có thể dẫn đến đột tử), làm giảm nồng độ chất béo trung tính, giảm tốc độ tăng trưởng của mảng bám xơ vữa động mạch và hạ huyết áp (nhẹ). Omega-3 từ nguồn thực vật từ biển rất có lợi cho những người có nguy cơ bị bệnh mạch vành tim. Không chứa nhiều axit béo Omega-3 như cá hồi, nhưng lượng axit này trong tôm hùm cũng khá nhiều và có lợi cho sức khỏe.
Tôm hùm là món ăn có hàm lượng canxi và đạm cao, rất phù hợp với những người có thể chất yếu cần bồi bổ thêm, đồng thời cũng có lợi với những trường hợp hay bị hạ đường huyết hay bị suy dĩnh dưỡng, huyết áp thấp. Với tôm hùm bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon, bắt mắt và cực kỳ hấp dẫn. 
Ẩm Thực Vũ Gia Viên - Nhà hàng ngon tại Thanh Hóa - xin gửi đến quí khách rất nhiều món ăn ngon, đa dạng từ Tôm Hùm Baby như :
Tôm Hùm Baby Hấp Beer/ SaShimi
Tôm Hùm Baby Rang Muối/ Rang Me
Tôm Hùm Baby Nướng
Tôm Hùm Baby Nấu Cháo

 

  THỰC ĐƠN
THỰC ĐƠN TIỆC
ĐẶC BIỆT
KHAI VỊ
RAU - CỦ - QUẢ
ĐỒ RỪNG
CUA - GHẸ - MỰC
ỐC-TÔM-NGAO-TU HÀI
CÁ CÁC MÓN
DÊ CÁC MÓN
BÒ - LỢN - CHIM
GÀ - THỎ CÁC MÓN
ĐỒ ĐỒNG QUÊ
LẨU CÁC LOẠI
ĐỒ CƠM - CANH
  KHÔNG GIAN
div class="main-footer-wrapper">